รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ

รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เน็ต

รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ

รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เน็ต

jenny เมษายน 7, 2021

รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้เน็ต บทความวันนี้เราจะพามารู้จักกับ เกมน่าเล่นบนมือถือ ติดตั้งง่าย เล่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ ios เอาใจคอเกมเล่นเกมโดยเฉพาะ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะสามารถเล่นแม้ไม่มีเน็ต จะมีเกมไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ ไม่ต้องใช้เน็ต

1. Sky Force Reloaded

 Sky Force Reloaded รวมเกมน่าเล่นบนมือถือ

สุดยอดแห่งเกมบังคับเครื่องบินยิงปืน ที่ถึงแม้ว่าจะมีออกมานานมากแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกของตัวเกมลดลงไปเลย โดยการเล่นเกมก็ไม่ได้มีความยากเท่าไหร่นัก หมายถึงในเรื่องของการบังคับยาน และการยิงนะ เพราะว่าปืนที่ยิงออกไปนั้นจะยิงเองอัตโนมัติ แต่ก็มีบางอาวุธ อย่างเช่นกระสุนใหญ่ หรือกระสุนที่ไม่ใช่เป็นกระสุนเดิม ต้องกดเอาเอง โดยการกดสองครั้ง และการเลื่อนเครื่องบินก็จะใช้เพียงแค่นิ้วลากไปมาเท่านั้น

ความสนุกของตัวเกม ก็คือด่านแต่ละด่าน ที่จะต้องหลบหลีกเครื่องบินศัตรู และยิงสวนกลับไปให้ได้ เกมในช่วงแรกๆ อาจจะยังดูง่ายอยู่ แต่เมื่อเล่นไปในด่านสูงๆ จะเริ่มยากขึ้นมากๆ เพราะเครื่องบิน และป้อมที่ยิงสวนมาจะมาแบบเป็นชุดรัวๆ ทำให้เราหลบยากขึ้น แต่ที่ยากไปกว่านั้น ก็คือตัวบอสของแต่ละด่าน ที่จะยิงมารัวกว่าปกติ ถ้าเราหลบไม่ได้ หรือยิงกลับไปไม่โดนจุดอ่อนของเครื่องบิน

ที่เป็นบอสในด่านนั้น ยานก็จะไม่ระเบิด และเราก็อาจจะโดนยิงร่วงได้เลย จากที่ลองเล่นดูตัวเกมมีความสนุกมากๆ ความสวยของฉากแต่ละด่านที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้น่าสนใจมากขึ้น ว่าด่านต่อไปจะเจอกันสถานที่ไหน และเจอศัตรูแบบไหนบ้าง แนะนำว่าถ้าเจอป้อมให้ค่อยๆ ยิงทีละนิด ถ้าวิ่งเข้าใส่เฉยๆ เครื่องเราระเบิดแน่นอน ใครชอบเกมออฟไลน์คลาสสิคสนุก ๆ แนวนี้ต้องโหลด

2. Grand Mountain Adventure

Grand Mountain Adventure

เกมออฟไลน์บน iOS ด้วย ออกแนว Open World หน่อยๆ ตัวเกมนี้ไม่มีอะไรมากเลย ตามชื่อเกมนั่นแหละ ก็คือให้เราเล่นเป็นนักสกีหิมะ และต้องบังคับซ้ายขวาให้อยู่ในเลน ตั้งแต่จุดเริ่มต้น และเริ่มลงเขามาเรื่อยๆ จนถึงเส้นชัย ก็จะผ่านด่านได้เลย อ่านดูแล้วอาจจะคิดว่าก็แค่เลี้ยวซ้ายขวา ไม่น่าจะยากอะไร แต่พอลองไปเล่นจริงๆ แล้วก็มีความยากอยู่เหมือนกัน

เพราะเมื่อลงเขามาเรื่อยๆ ความเร็วก็จะเพิ่มตามไปด้วย และก็จะมีความคดเคี้ยวของเส้นทาง และอุปสรรคเล็กน้อยตรงที่จะมีคนฝึกสกีอยู่ด้วย ถ้าอยากทำเวลาให้ดีก็ต้องคอยหลบหลีกให้ทัน และการจะผ่านไปภูเขาลูกใหม่ได้ ก็ต้องเล่นให้ผ่านภูเขาเดิมตามเงื่อนไขของเกมก่อน

โดยรวมแล้วสนุกและยากอยู่พอสมควร ใครเลี้ยวผิดอาจจะหัวร้อนได้เลย ภาพในตัวเกมสีสวยและฉากสวยมาก ใครชอบแนวนี้ต้องโหลดมาเล่นกันเลย จากที่ลองเล่นดูแล้ว ตัวเกมมีความสนุกในเนื้อเรื่องอยู่แล้ว เราไม่ต้องทำอะไรมากเลย แค่หาเส้นทางการแข่งของเกมให้ได้ ถ้าหาไม่เจอก็อาจจะเสียเวลาอยู่นิดหน่อย แต่ถ้าเล่นบ่อยๆ และจับทางของเกมได้แล้ว ก็จะหาง่าย และสนุกไปกับตัวเกมได้อย่างแน่นอน

3. Banana Kong Blast

Banana Kong Blast

เกมออฟไลน์เกมต่อมา เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ ได้ดีมาก เพราะตัวเกมทำออกมาแบบไม่ซับซ้อน ไม่จำเป็นต้องใช้สมองในการเล่นมากนัก ใช้เพียงความแม่น และการกะระยะในการเล่นนิดหน่อย โดยเราจะได้เล่นเป็นตัวคิงคอง ที่หิวกระหายกล้วยหอม และหนทางในการไปกินก็คือ เอาตัวยัดลงไปในถังปืนใหญ่ และก็ยิงต่อๆ กันไปจนกว่าจะผ่านด่าน

ซึ่งวิธีเล่นก็จะมีอยู่เท่านี้ เพียงแค่เรากดปล่อยเจ้าตัวคิงคองออกไปให้ถูกจุด ก็คือเล็งให้ถึงถังปืนใหญ่อีกถัง และก็กดต่อไปอย่างนั้นเรื่อยๆ จนถึงถังใหญ่สุดก็จะผ่านด่านได้แล้ว ถึงแม้ว่าตัวเกมในด่านแรกๆ ดูเหมือนจะง่าย แต่เมื่อผ่านไปถึงด่านสูงๆ ก็จะเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ โดยจะมีทั้งนก และตัวอื่นๆ ที่จะมาขวางทาง ไม่ให้เรากระโดดต่อไปได้ ก็ต้องเล็งให้แม่นกว่าเดิม

และอีกอย่างก็คือ ถังปืนใหญ่บางอันจะหมุนได้ ขยับไปมา หรือยิงเองอัตโนมัติ แล้วแต่ว่าด่านแต่ละด่านจะเป็นอย่างไร จากที่ลองเล่นดูแล้ว ถึงแม้ว่าจะมีโฆษณามาบ้างเล็กน้อย เมื่อเล่นผ่านด่าน แต่พอเข้าไปเล่นตัวเกมจริงๆ ก็คือเพลินมากๆ กดไปให้ผ่านไปเรื่อยๆ เล่นได้ไม่ต้องเครียดเลย เป็นอีกเกมที่น่าเล่น และแนะนำสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมง่ายๆ หรือจะโหลดให้เด็กๆ เล่นก็สนุกได้เหมือนกัน

เกมทั้งสามเกมนี้ สามารถเล่นได้แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต ทั้งสนุก และเล่นง่าย ไม่ได้ซับซ้อนมากนัก จะเล่นกับเพื่อนก็ได้ เล่นกับแฟนก็ดี ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเล่นเกมอะไรดี ก็ลองดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้ดูนะคะ